Đánh Giá Móng Ngựa Tượng Trưng Cho

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở nên vật phẩm phong thủy được đa dạng người ưa chuộng, đặc trưng là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy bắt buộc biết các đều dưới đây để sở hữu tới rộng rãi may mắn và trợ giúp thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay lập tức mang cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là dụng cụ liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong các cuộc đấu tranh. Thậm chí đối sở hữu những vị tướng quả cảm thì ngựa ko chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được nhiều nhân tình thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở nên biểu trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa sở hữu quan hệ khăng khít có con người ưng chuẩn hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" có hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện nói rằng, sau hơn 10 năm đương đầu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ lớn thành một con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ với 1 đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc cuộc đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu tượng con ngựa của phương Tây đã vươn lên là biểu tượng của vinh quang, thắng lợi và khả năng chinh phục đa số khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối sở hữu đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa trở thành linh vật trong phong thủy. Vậy tượng trưng con ngựa với ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không phải khi không mà con ngựa gỗ trong phong thủy được rộng rãi thương buôn yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, những điều đấy có ý nghĩa vô cộng quan yếu đối sở hữu các thương buôn thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa với sức sống vô cộng dẻo dai và sẵn sàng tranh đấu tới khá thở sau cộng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu trưng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các lái buôn thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để diễn tả tinh thần làm cho việc và phong cách của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống với sức sống vô cộng dai sức và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp sở hữu đến nguồn năng lượng rẻ cho gia đình, giúp gia chủ trở thành vui vẻ và tràn đầy năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo những chuyên gia phong thủy, giả dụ gia chủ đang trong tình huống khó khăn với đối thủ thì việc trưng bày một pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà với thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này nên ở trong phong độ phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ ko nên đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên trung, trung thành bền bỉ mang chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cộng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để thanh minh sự hàm ân và lòng trung thành.

Với những ý nghĩa phải chăng đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã phát triển thành 1 trong các linh vật phong thủy được đa dạng người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng với tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật sở hữu tới tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy không chỉ sở hữu tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, phương pháp đặt ngựa theo phong thủy cũng mang các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và lớn mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng phải chăng nhất cho cung này để thu hút khí tốt. Tuy nhiên, ví như gia chủ tuổi Tý thì bắt buộc tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp nhiều trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa tốt nhất:

Trong nhà ở, nơi phải chăng nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi lôi kéo những trường khí phải chăng cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và thu hút nhiều tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi làm việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn làm cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ thu tượng quan công cưỡi ngựa hút rộng rãi tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ buôn bán phát triển, lôi kéo đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà bắt buộc mua vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút rộng rãi tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật linh thiêng nên bắt buộc được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối không đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy không tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì rẻ nhất là đặt trên kệ gỗ bí quyết mặt đất một khoảng cách vừa phải.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Đánh Giá Móng Ngựa Tượng Trưng Cho”

Leave a Reply

Gravatar